Chăm sóc khách hàng0981785120
Hỗ trợ trực tuyến
Skype Support
Sent us Email

Dịch vụ kế toán

dich-vu-ke-toan-01

dich-vu-quyet-toan-thue-cuoi-nam-1Hệ thống sổ sách kế toán là một trong những phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán, phản ánh thực tế tình hình họat động kinh doanh của doanh nghiệp. Quyết toán thuế năm là phần quyết định số tiền thuế mà doanh nghiệp phải nộp cho cơ quan thuế, báo cáo kết quả kinh doanh lãi – lỗ trong một năm tài chính của doanh nghiệp. 

Xem tiếp...

Dich-vu-lam-bao-cao-tai-chinhDịch Vụ Kế Toán An Khang gửi tới khách hàng báo giá dịch vụ làm báo cáo quyết toán năm và sổ sách kế toán,  những công việc cụ thể mà chúng tôi sẽ thực hiện cho khách hàng như sau:

Xem tiếp...

Dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi13Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý Doanh Nghiệp một dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM uy tín, an toàn và chính xác tuyệt đối. Doanh nghiệp sẽ an tâm và hài lòng khi chọn chúng tôi. Việc các nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi có làm bạn bận tâm và lo lắng không ? Có làm ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn không?

Xem tiếp...

Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Điều 110 (Luật doanh nghiệp 2015): Công ty cổ phần 1. Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó: a)

Xem thêm...

CHAT ON FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Onpage chat /