Chăm sóc khách hàng0981785120
Hỗ trợ trực tuyến
Skype Support
Sent us Email

Thay đổi giấy phép kinh doanh

thay doi co dong cong tyThay đổi thành viên công ty ( Công ty TNHH 2 TV trở lên) và thay đổi cổ đông sáng lập (Công ty cổ phần) là một trong những thay đổi phổ biến trong hoạt động của một doanh nghiệp. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về trình tự, thủ tục pháp lý trong việc thay đổi thành viên và cổ đông sáng lập. Chúng tôi Công ty An Khang xin tư vấn như sau:

Xem tiếp...

thu-tuc-thay-doi-von-dieu-le-cong-tyDoanh nghiệp muốn duy trì được hoạt động của mình nhất định cần có một lượng vốn nhất định và đăng ký với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về số vốn đó trong Giấy đăng ký doanh nghiệp, còn được gọi là vốn điều lệ. Tuy nhiên, trong tiến trình kinh doanh, do những nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau mà số vốn đó có thể biến động. Vì thế, pháp luật nước ta cho phép doanh nghiệp được thay đổi vốn điều lệ của mình thông qua việc đăng ký thay đổi vốn điều lê. Vậy thủ tục của nó gồm những gì? Hồ sơ, giấy tờ của nó ra sao? Nộp ở đâu…Hãy để công ty tư vấn V.S giúp bạn trả lời những câu hỏi?

Xem tiếp...

thu-tuc-thay-doi-nganh-nghe-kinh-doanh-cong-ty-tnhhTheo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014 hiện trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) không còn ghi nhận ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Toàn bộ ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp được ghi nhận trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải vì thế mà doanh nghiệp không phải đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh khi phát sinh các lĩnh vực kinh doanh ngoài danh mục doanh nghiệp đã đăng ký. Theo quy định tại Điều 32 Luật doanh nghiệp 2014 khi doanh nghiệp muốn bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh vẫn phải thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh bình thường như trước đây.

Xem tiếp...

thay-doi-dia-chi-cong-tyBạn đang có 1 địa chỉ công ty mới nhiều tiềm năng và đó là chiến lược kinh doanh mới. Mọi thứ đều đã được chuẩn bị ngoại trừ giấy phép đăng ký kinh doanh chưa thay đổi. Việc thay đổi địa chỉ công ty sẽ không còn phức tạp và tốn nhiều thời gian nếu bạn gọi cho chúng tôi. Để phù hợp hơn với địa hình kinh doanh và nhu cầu của khách hàng việc thay đổi địa chỉ cũng không thể thiếu đối với tất cả Doanh nghiệp

Xem tiếp...

thay doi ten cong tyThay đổi tên công ty là một xu hướng để phát triển thương hiệu cho phù hợp với thị trường cạnh tranh như hiện nay. Việc này tạo ra những thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh, một cái tên dễ nhớ, dễ đọc để tạo nên một thương hiệu cho riêng mình thì công ty nào cũng mong muốn. Để giúp quý công ty thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt nhanh chóng nhất. 

Xem tiếp...

Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Điều 110 (Luật doanh nghiệp 2015): Công ty cổ phần 1. Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó: a)

Xem thêm...

CHAT ON FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Onpage chat /